Giới thiệu

Về chúng tôi

GIỚI THIỆU CHUNG
Tên doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH DƯỢC HÀ AN

Tên tiếng Anh: HA AN PHARMACEUTICAL LIMITED COMPANY

Tên viết tắt: HAPHARMA
Trụ sở chính: Số A07, Đường N2, Khu đô thị Minh Khang, Đại lộ Lê Nin, Xóm 20, Xã Nghi Phú, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An, Việt Nam

Ngày thành lập : 01/03

Vốn điều lệ : 5.000.000.000 VNĐ
Điện thoại: 0986.120.999
Email: ha@hapharma.vn
Website: https://hapharma.vn
Mã số thuế: 2092092637

Logo Công ty

Giờ làm việc
  • Thứ Hai – Thứ Bảy: Sáng : 7h30 – 11h30 * Chiều 13h30 – 17h30

1. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY

Từ những ngày đầu thành lập, Công ty TNHH Dược Hà An “Dược Hà An” luôn tâm niệm và hướng tới mục tiêu “ Tận tâm vì sức khỏe Việt”. Do đó, mỗi một sản phẩm của Dược Hà An khi được đưa ra thị trường đều trải qua quá trình nghiên cứu và lựa chọn cẩn trọng trong suốt cả quá trình: Từ việc nghiên cứu, đánh giá thị trường và phân tích thành phần – công thức sản phẩm, cho tới lựa chọn đối tác sản xuất và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn trong bảo quản thuốc và thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Hơn 15 năm làm việc trong ngành dược,  Tổng Giám Đốc của Dược Hà An – người sáng lập và dẫn dắt Công ty luôn nhấn mạnh chữ “tâm” – kim chỉ nam trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh. Cũng chính sự đam mê, nhiệt huyết và trách nhiệm đối với sức khỏe đối với mỗi người tiêu dùng của đội ngũ lãnh đạo Công ty, đã truyền lửa và dẫn dắt hình thành nên một văn hóa doanh nghiệp luôn chú trọng tới chất lượng và chữ tín.

Trải qua hơn 05 năm kể từ lúc là công ty con của các công ty Dược, tới nay Dược Hà An đã chủ động có trụ sở riêng và hoạt động độc lập, với hơn 60 gam hàng thực phẩm chức năng và thuốc. Công ty đã và đang phân phối trên  địa bàn khắp các tỉnh Việt Nam. Dược Hà An hiện có hơn 50 cán bộ – nhân viên bao gồm các Dược sĩ (trình độ Đại học – trên đại học, Cao đẳng – trung cấp), và khối hỗ trợ.

2. TẦM NHÌN

“Hướng tới trở thành Công ty Dược hàng đầu tại Việt Nam vào năm 2030”

3. SỨ MẠNG

“HAPHARMA luôn luôn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, hiệu quả cao, giá cả hợp lý, với phương châm hoạt động : Tận tâm cho sức khỏe Việt”.

4. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chất lượng: Lấy chất lượng, hiệu quả làm cam kết cao nhất.

Sáng tạo: Đổi mới, sáng tạo làm nền tảng cho sự phát triển.

Trách nhiệm người tiêu dùng: Đặt sức khỏe của người tiêu dùng & và tận tâm làm ưu tiên hàng đầu.

Tin cậy: Lấy sự thịnh vượng, tin cậy cùng phát triển.

5. SẢN XUẤT TẠI NHÀ MÁY ĐẠT CHUẨN GMP : SMARD, BIBITA, SADIPHA, PULIPHA, DOLEXPHAR, GOLDCARE, NASAKI, …

6. SƠ ĐỒ CƠ CẤU TỔ CHỨC